Dụng cụ kết cườm

Mua Dụng cụ kết cườm, đính cườm ở đâu đầy đủ nhất?

Dụng cụ kết cườm cực mới, cực xinh
Dụng cụ kết cườm cực mới, cực xinh

Sau đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ dụng cụ kết cườm, kết đá, với bộ dụng cụ kết cườm này bạn sẽ nhận được rất nhiều món đồ đẹp, và quan trọng hơn, bạn không phải lo thiếu món này món kia khi đang ngồi thêu nữa, mình đã chuẩn bị hết cho các bạn rồi:

  1. Khung thêu gỗ có chân, đường kính 28cm, đây là khung thêu mình cảm thấy khá tốt, đẹp, và quan trọng vì có chân nên bạn ấy có thể giữ được khung thêu khi chúng ta cần tì và kéo vải – đặc biệt là trong thêu tambour.
  2. Một mảnh vải lưới khổ 100cm x 70cm
  3. Một mảnh vải bóng (giống organza): Khổ 100cm x 70cm
  4. Bộ kim thêu tambour gồm thân cây móc và 3 đầu kim móc cườm để thêu tambour giúp công việc thêu móc cườm trở nên nhanh chóng hơn, kèm theo là video hướng dẫn sử dụng kim và cách đính móc cườm cơ bản. Chi tiết về kim thêu bạn tham khảo thêm tại đây nhé
    Thêu đính kết tambour
  5. Một set bút bay màu (khi sấy): gồm vỏ bút cùng ruột bút màu xanh để bạn vẽ lên vải sáng màu, và ruột màu trắng để vẽ lên vải tối màu. bạn vẽ lên vải để thêu và khi dùng máy sấy sấy vào vết mực (khoảng 70 độ) mực sẽ bay màu, như vậy chúng ta không lo để lại vết sang mẫu trên vải.
  6. Một khay lấy cườm (size lớn): Bạn đã bước vào thế giới của cườm và hạt mà không biết đến khay đựng cườm thì quả là một thiếu sót lớn. Khay giúp bạn dễ dàng kiểm soát những hạt cườm tinh nghịch không chạy lung tung khi chúng ta đổ cườm ra để thêu, đồng thời mặt khay mềm giúp dễ dàng lấy cườm vào kim. Khay được sử dụng các nguyên liệu cao cấp để làm nên đẹp lung linh. Mua em này là không hề uổng 1 chút nào.
  7. Một tờ giấy than để sang mẫu.

Rất hấp dẫn phải không? Nhanh tay lên bạn nhé!

Ngoài ra mình còn cung cấp các dụng cụ thêu tay như khung thêu, kim chỉ, vải thêu, và các dụng cụ kết cườm như cườm, kim thêu tambour, kim móc cườm của Ấn Độ, các nguyên liệu làm cài áo handmade…Bạn tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/KanoHandmadeDesign

Mua bộ dụng cụ kết cườm ở đâu?

Theo như bình thường, để mua được đầy đủ các dụng cụ trên, các bạn sẽ phải đặt hàng ở nhiều nơi, và tốn nhiều tiền nguyên vật liệu, tiền ship, mất nhiều thời gian hơn.

Tuy nhiên trong bộ “dụng cụ kết cườm” này mình đã chuẩn bị đầy đủ hết cho các bạn rồi. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và yêu thích môn học.

Để mua bộ dụng cụ kết cườm, tìm hiểu về khoá học thêu tay, kết cườm hoặc các nguyên liệu khác, bạn ấn vào link bên dưới nhé:
https://kanohandmade.com/danh-muc/tat-ca-san-pham/ket-cuom-theu-tambour/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *