Học kết cườm, kết đá

Khoá học kết cườm, đính cườm, thêu tambour

Trong khoá học kết cườm này, mọi người sẽ được hướng dẫn từ những điều cơ bản nhất như các dụng cụ cần thiết, các loại cườm chủ yếu, các mũi thêu cườm cơ bản, cách thêu kết đá cơ bản (vì mình quan niệm rằng, chỉ cần bạn học cơ bản vững thì bạn nhìn mẫu nâng cao là có thể làm được ngay), ngoài ra mình cũng hướng dẫn các bạn cách nhìn mẫu thêu là có thể biết được nên thêu mũi gì vào đó cho hợp lý.

Không quá tỷ mẩn như thêu chỉ, thêu kết cườm với các hạt cườm vô cùng lóng lánh, đầy màu sắc, khi thêu sẽ nhanh hơn thêu chỉ trong khi giá trị lại tương đương. Đó là lý do tại sao rất nhiều người ưu tiên chọn kết cườm để làm tăng độ thẩm mỹ cho thiết kế của mình.

Học kết cườm, thêu tay tại KanoHandmade sẽ rất thú vị với bộ dụng cụ xinh yêu này

Mình đã gặp nhiều câu hỏi của các chị về việc muốn học kết cườm nhưng không biết học ở đâu, mua cườm ở đâu. Đó là lý do khoá học này ra đời. Đây là khoá học online, vì vậy mọi người có thể học ở bất kỳ nơi đâu, bất kì lúc nào mọi người muốn. File video được mình quay bằng máy quay xịn, chất lượng HD sẽ giúp cho mọi người thấy rõ được cách đi các hạt cườm.

Tham gia khoá học kết cườm các bạn sẽ được học về:

  • Các loại cườm, đá thông dụng và các dụng cụ cần thiết trong thêu kết cườm
  • Cách mũi thêu kết cườm, thêu kết đá.

  • Ngoài ra còn có các bài học về móc cườm, thêu tambour – hình thức thêu khá phổ biến trên thế giới, được các nhà mode sử dụng trên các trang phục cao cấp. Ở Việt Nam thì hình thức thêu này còn khá mới mẻ, tuy nhiên thời gian gần đây lại đang trở thành xu hướng. Trong bài dậy mình sẽ hướng dẫn mọi người về các loại kim thêu tambour, cách sử dụng kim, các hình thức đính cườm, đính hạt cơ bản. Ngoài ra sẽ là video hướng dẫn một số mẫu thêu để mọi người luyện tập. Tìm hiểu về thêu tambour, mọi người tham khảo bài viết sau nhé: Tham khảo ngay.

  • 1 cuốn ebook về thêu kết cườm ứng dụng, mình rất thích cuốn sách này, vì vậy mình chọn cách chia sẻ cho các bạn, những người cũng đam mê handmade như mình. Thông tin về cuốn sách thú vị này các bạn bấm vào link sau: sách dậy kết cườm

Để đăng ký học mọi người làm theo hướng dẫn tại cách thức mua hàng và thanh toán

Ý kiến của 1 bạn học viên. Các bạn tìm thấy sự bình yên, niềm yêu thích trong công việc này, đó thực sự mới là điều mình hi vọng 🙂

Để cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá mọi người nhớ bấm theo dõi page của mình theo địa chỉ facebook:  https://www.facebook.com. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc thêm gì về khoá học, đừng ngần ngại hãy inbox facebook cho mình nhé!

Để mua bộ dụng cụ kết cườm, tìm hiểu về khoá học thêu tay, kết cườm hoặc các nguyên liệu khác, bạn ấn vào link bên dưới nhé:
https://kanohandmade.com/danh-muc/tat-ca-san-pham/ket-cuom-theu-tambour/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *