Chào các bạn! Mình là Khánh Ngọc, là cô chủ nhỏ của website https://kanohandmade.com

Kano ra đời vào tháng 12 năm 2017, với mong muốn đem lại cho các bạn/các chị một địa chỉ uy tín, thân thiện để các bạn cùng chia sẻ, học hỏi thêm những kiến thức về handmade và thiết kế.

Trước kia, mình chỉ là cô nhân viên bình thường, cuộc sống cứ ngày ngày trôi qua với hơn 8 tiếng ngồi trong văn phòng máy lạnh mà mình có thể nói là nhàm chán. Với suy nghĩ không muốn mãi như vậy, mình đã quyết định đi tìm công việc thực sự làm cho mình cảm thấy bình tâm và yêu đời trở lại.

Rồi mình may mắn được biết về thêu, về đan móc, về handmade…những công việc mà trước kia mình chẳng bao giờ động tới, vì nghĩ là khó hơn việc soạn thảo văn bản :). Và càng làm càng thấy mê, càng làm càng thấy yêu thích, dần dần mình phát hiện ra tình yêu của mình với thêu, với các công việc handmade là rất lớn. Vì vậy mình quyết tâm đi theo con đường này. Mình yêu thích việc nghĩ ra một mẫu quần áo mới, phụ kiện mới, một mẫu thêu mới, móc 1 con thú cưng mới, làm một chiếc bánh với công thức mới, hay là khám phá những vùng đất mới…và có thể dành cả ngày chỉ để nghĩ và thực hiện những việc đó không biết chán.

Túi xách handmade bởi KanoHandmade

Và bạn có biết, ngoài việc rèn luyện về trí tuệ như chăm chỉ đọc sách và học, chúng ta cần phát triển cả kỹ năng hoạt động của tay và chân. Những công việc bằng tay đều có khả năng trị liệu và giúp chúng ta phát triển toàn diện hơn. Bất kỳ khi nào bạn cảm thấy lo lắng, thấy bất an, thấy tâm hồn mình trống trải, hãy tìm về handmade và bạn sẽ khám phá ra khả năng chữa lành vết thương của handmade rất tuyệt.

Vì vậy mình tạo ra trang web này, để cho những chị/em có đam mê handmade và thiết kế có thể học về handmade, thiết kế hay mua dụng cụ một cách dễ dàng nhất. Các bạn hãy đồng hành cùng mình nhé 🙂

Liên hệ với mình qua:

  • Điện thoại: 039 473 7473 (Khánh Ngọc) qua Viber, ZALO, imess
  • Email: kanohandmade@gmail.com
  • fanpade: https://www.facebook.com/KanoHandmadeDesign/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *