Những đồ mình thanh lý sẽ ở hết trong đây

Có 1 vài điều mà mình cần nói rõ với bạn trước khi bạn mua:

  1. Giá cả được mình định giá thấp hơn so với giá mình nhập và ở 1 con số mà….mình thích, nếu bạn đặt câu hỏi là có bị lỗ nếu mua không thì câu trả lời chắc chắn là không nhé!
  2. Ngoài việc bạn mua được đồ giá rẻ, mình sẽ hỗ trợ các bạn các tài liệu mình có bao gồm: video các bài giảng của mình quay từ hồi mở lớp online, ebook sách dậy thêu hay đính kết, mình cũng sẽ hướng dẫn cho bạn các kỹ thuật thêu/đính kết khoảng 1-2 buổi nếu bạn sắp xếp được thời gian qua chỗ mình hoặc zoom. Mình nghĩ những kinh nghiệm này rất đáng giá vì sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của các bạn.
  3. Ngoài ra, mình sẽ chỉ cho bạn địa chỉ nhập hàng mà mình hay mua (chủ yếu là từ nước ngoài).
  4. Làm nghề này, điều kiện cần là bạn phải biết chút ít về vẽ hoặc thiết kế, những người phù hợp với nghề này thường là những bạn học về thiết kế thời trang hoặc đang làm về thời trang. Nếu bạn không phải thì sao? Chắc chắn bạn vẫn phải học và bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn thôi, giống mình đây 😀

Lý do mình thanh lý, bạn đọc ở đây nhé: Link

Mình chia đồ thanh lý làm 3 mảng là: ĐÍNH KẾT, THÊU THÙA, VÀ LÀM WEBSITE. Những đồ còn lại của từng mảng mình chụp và post lên ở mục tương ứng

I. VỚI MẢNG ĐÍNH KẾT: Giá mình để lại: 22 triệu Cập nhật giá còn 11 triệu (do mình đã bán hết bên mảng Set đồ mình làm hàng)
1. Đồ còn lại (tất cả các set gần như còn đầy đủ, đa dạng về màu sắc, đó thực sự là 1 điểm nhấn sáng). Ngoài ra còn có khay đựng cườm, hộp giấy bọc hàng, hộp nhựa…nhé.

2. Hướng đi bạn có thể tham khảo:
Nếu là đính kết lên trang phục, có 2 tên tuổi mà mình thấy thích là SHE BY HOA NGUYEN và NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ
Nếu bạn đi theo kiểu phụ kiện: như cài áo, túi xách đính kết, có mấy chỗ mà mình thấy rất đáng để học hỏi là:
Cài áo lụa: Fly Fenix
Cài áo và tết vòng (siêu khó và đẹp): Elena Hobby-love
Cài áo nhung: design_by_n
Nếu bạn đi theo hướng bán nguyên liệu mà không phải là thành phẩm hoàn thiện, bạn nên cân nhắc đến việc mở các workshop hướng dẫn mọi người làm cài áo, các workshop có ưu điểm là thời gian học không kéo dài, mà nhu cầu của mọi người về làm những món nhỏ xinh này cũng khá cao.

II. VỚI MẢNG THÊU THÙA: Giá mình để lại 7 triệu (Đã bán hết)
1. Đồ còn lại gồm có thêu chỉ và thêu nổi: xin phép gộp 2 mảng nhỏ này vào thanh lý chung vì mình thấy như vậy sẽ tiện hơn cho cả 2. Ngoài ra, tương tự như trên: phụ kiện như móc khóa, móc càng cua, dây đeo, hộp giấy đựng thành phẩm, hộp giấy bọc hàng…những đồ này cả bên đính kết và thêu tay đều có thể dùng chung, mình định bạn nào mua bên mảng nào trước thì được chọn lấy nhé.

2. Hướng đi bạn có thể tham khảo:
Nếu là thêu chỉ, ngoài việc thêu lên trang phục có thể làm phụ kiện: khăn tay, cài áo, gương,…Tham khảo trang web: hanamusubi
Nếu là thêu nổi thường là để làm khung tranh treo trong nhà, thêu này cũng dễ nên đối tượng hướng đến có thể thêm các em nhỏ. https://hanamusubi24.thebase.in/
Cả 2 mảng này đều có thể tổ chức các workshop vào cuối tuần hướng dẫn mọi người thêu

III. VỚI MẢNG VIẾT VÀ LÀM WEBSITE HOẶC CÁC VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN MÁY TÍNH LÀ CHỦ YẾU:
Ban đầu, dự định của mình là tặng lại website, kênh youtube và fanpage cho bạn nào nhận mua hết đồ, nhưng khả năng mà các bạn mua riêng từng mảng và không đánh giá được tầm quan trọng của việc phải có 1 website là rất lớn. Vậy nên mình tách riêng mảng hướng dẫn lập web ra.
Mình không biết có bạn nào giống mình không, mặc dù thích handmade và những truyền thống tốt đẹp nhưng mình đam mê công nghệ :))), thời đại này có công nghệ hỗ trợ thì tiết kiệm được nhiều thời gian, tinh gọn được không gian làm việc (mặc dù ban đầu để học được khá vất vả).
Website này là do mình tự thiết kế từ những kiến thức học được hồi tìm hiểu về ngành thời trang. Ngoài việc áp dụng vào làm website này, mình đợt đó còn đi thiết kế web cho mấy công ty, mạnh dạn dậy mấy bé học kinh tế mới ra trường (đợt đó mình dậy free thôi) về cách làm website nữa. Giờ nghe bảo có bạn theo nghề liên quan đến trực website cho công ty nước ngoài, có bạn thì làm về content..nghĩ lại mà cứ buồn cười 🙂
Bạn nào cảm thấy hứng thú thì liên lạc với mình, mình sẽ để lại website này và hướng dẫn các bạn cách làm nhé (tất nhiên là mất phí, nhưng không cao đâu). Nếu không bạn nào quan tâm thì hết thời hạn, mình không gia hạn nữa mà sẽ đóng web này lại.

Vậy thôi ạ, cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Nguyện chúc mọi người được thân tâm an lạc ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *