Sách dậy kết cườm

Sách dậy kết cườm nào hay?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 cuốn sách mà mình khá thích, cuốn sách đạt được tiêu chí mình đề ra cho 1 cuốn sách hay là: dễ hiểu, có ứng dụng vào thực tế, hình ảnh đẹp (vì mình quan niệm: cứ đẹp là nghiễm nhiên được ưu tiên).

Sách dậy kết cườm này là sách bằng tiếng Nhật, tuy nhiên lại khá dễ hiểu, bạn chỉ cần nhìn hình, nhìn phần hướng dẫn của họ là biết thêu, đặc biệt là những bạn đã học trong lớp thêu tay của mình lại càng dễ hơn nữa.

Trong sách có hướng dẫn tạo mẫu chất liệu thời trang bằng cách đính cườm lên túi cói, cuốn sách này đã được xuất bản khá lâu rồi, tuy nhiên túi cói thêu, đính cườm thì mình mới thấy khá hot ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới thời gian gần đây. Thế mới biết Người Nhật hẳn là đi trước chúng ta cả hơn chục năm về mọi mặt, đặc biệt là trong các lĩnh vực sáng tạo.

sách dậy kết cườm

 

Một điều mình thích nhất ở cuốn sách dậy kết cườm này là các mẫu được làm trên sản phẩm thực tế, nhìn rất tinh tế và thời trang. Đối với các bạn đam mê handmade và thời trang thì đây chắc chắn là cuốn sách tạo cảm hứng và gợi ý cho các bạn khá nhiều trong việc ứng dụng kết cườm vào thực tế.

 

Sách này là món quà mình muốn tặng các bạn trong lớp kết cườm online của mình. Chúc các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng hơn nữa trong việc sáng tạo ra các mẫu thêu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *