Sách dậy thêu cơ bản

Bạn lưu ý: Sách được mình dành tặng cho các bạn mua bộ dụng cụ thêu tay của mình nhé ạ!
Cuốn sách dậy thêu này sẽ hướng dẫn các bạn cách thêu từng mũi cơ bản trước, có cả cách sử dụng khung thêu, cách mối chỉ,.. hình ảnh chi tiết từng bước 1 nên khá dễ hiểu. Ngoài ra, còn có cả các mẫu nâng cao ở nửa cuối sách để bạn thực hành.

Có 1 điều đặc biệt mà mình khá thích ở cuốn sách này là các mẫu thêu sẵn rất đẹp và đáng yêu, mình xem sách chủ yếu để ngắm mẫu, xem cách họ phối màu và lấy cảm hứng để thêu đẹp hơn. (Có 1 lưu ý nhỏ là cuốn sách này viết bằng tiếng Trung Quốc)

Hơn 10 trang cuối họ sẽ cung cấp các mẫu vẽ phác thảo cho bạn, nếu bạn thích mẫu ở trang nào thì ghi số trang đó ra và ra hàng in kêu họ in cho là được.

 

Các bạn đừng coi thường việc học cơ bản nhé, trong thêu tay nói riêng và handmade  nói chung, tất cả các mẫu khó và nâng cao đều được phát triển lên từ những mũi cơ bản. Sau khi các bạn đã nắm vững các mũi cơ bản, lúc đó chỉ cần nhìn hình mẫu là các bạn có thể thêu được, những bạn đã từng học trong các lớp online của mình hẳn sẽ rất hiểu tư tưởng này.

Mình khuyến khích các bạn tự học theo giáo trình uy tín, tự nghiên cứu tìm tòi, tuy nhiên, nếu sau khi đọc sách mà các bạn vẫn chưa biết thêu, thì lúc đó các bạn nên đăng ký học thêu tay, vì nếu đã không hiểu, càng cố chỉ càng làm mất thời gian của các bạn thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *