Sách dậy thêu nâng cao

Sau khi đã nắm vững về các kiến thức thêu tay cơ bản, có không ít các bạn sẽ mong muốn được phát triển khả năng của mình nhiều hơn nữa, thêu ra được thật nhiều mẫu thêu đẹp, trên 1 bề mặt lớn, có vẻ như thêu tay sẽ trở thành nghề chính của các bạn.

Nếu đã xác định trở thành thợ thêu tay chuyên nghiệp, việc rèn luyện tay nghề hàng ngày, cập nhật các mẫu thêu đẹp là việc chắn chắn phải làm của các bạn, nếu không muốn thêu mãi 1 kiểu cho khách.

Bạn nào có khả năng sáng tạo tốt, thiết kế tốt thì các bạn sẽ đắt hàng, thậm chí mẫu do bạn nghĩ ra có thể trở thành xu hướng. Tuy nhiên với các bạn khả năng thiết kế là chưa tốt, chúng ta nên tìm hiểu thêm các mẫu thêu trên youtube, pinterest, đọc thêm các sách dậy thêu..để nâng cao khả năng này. Vậy:

Sách dậy thêu tay nào hay?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 2 cuốn sách mà mình khá hài lòng, 2 cuốn đạt được tiêu chí mình đề ra cho sách nâng cao hay là: mẫu thêu được phát triển lên từ những mũi thêu cơ bản – vì vậy sẽ dễ hiểu, có mẫu ứng dụng vào thực tế, hình ảnh thì rất rất đẹp (vì mình quan niệm: cứ đẹp là nghiễm nhiên được ưu tiên).

  1. Cuốn sách đầu tiên là sách hướng dẫn chuyên về thêu hoa lá, mọi người mà ứng dụng các mẫu thêu trong sách này vào sản phẩm trong nhà thì đảm bảo ngôi nhà như sống giữa rừng cây (^.^).
sách dậy thêu nâng cao

Sách viết bằng tiếng Trung, sẽ là hơi nâng cao một chút vì họ có sử  những mũi thêu mới, tuy nhiên các bạn đã học trong lớp thêu tay online hoàn toàn có thể áp dụng các mũi đã được học vào các mẫu trên.

Một điều mình thích nhất ở cuốn sách dậy thêu tay này là các mẫu được làm trên sản phẩm thực tế, nhìn rất tinh tế và thời trang. Đối với các bạn đam mê handmade và thời trang thì đây chắc chắn là cuốn sách mà sẽ tạo cảm hứng và gợi ý cho các bạn khá nhiều trong việc ứng dụng vào thực tế.

Có một điểm hơi bất tiện ở cuốn sách là các mẫu thêu được thêu trên diện tích rộng, vì vậy các mẫu vẽ thường được in trên 2-3 mặt giấy. Các bạn có thể khắc phục bằng cách in ra từng tờ rồi dùng băng keo dán lại, hoặc nếu có nhiều bạn yêu cầu, trong thời gian tới mình sẽ vẽ lại một số mẫu cho liền mạch và gửi các bạn.

2. Cuốn sách thứ 2 là sách hướng dẫn chuyên về thêu đâm xô, trong sách này mọi người sẽ được thêu các mẫu chủ yếu là chim và chân dung người.

Làm sao để sở hữu 2 cuốn sách dậy thêu tay nâng cao?

Sách trên mình không tặng cho người ngoài mà mình muốn tặng cho các bạn trong lớp thêu chỉ online của mình. Chúc các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng hơn nữa trong việc sáng tạo ra các mẫu thêu đẹp.

Ngoài ra, các bạn chưa biết gì về thêu có mong muốn học thêu, các bạn cũng có thể được nhận ebook thêu tay hoàn toàn miễn phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *